เรียนต่อออสเตรเลีย แนะนำช่วยเหลือทุกขั้นตอน | Australia

เรียนต่อออสเตรเลีย แนะนำช่วยเหลือทุกขั้นตอน | Australia

เรียนต่อออสเตรเลีย Study in Australia เรายินดีให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นเลือก คอร์สเรียน หลักสูตร สถาบันการศึกษา ค่าเรียน ค่าธรรมเนียมต่างๆ พร้อมทั้งให้ความช่วยเหลือต่างๆ ทุกขั้นตอนไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ทุนการศึกษา เทียบโอนหน่วยกิต การสมัครเรียน การยื่นวีซ่านักเรียน และให้ความช่วยเหลือเรื่องการเดินทาง รวมทั้งยังคอยช่วยเหลือในช่วงที่พักอาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

บริการฟรี!! เราเปิดให้บริการแก่นักเรียนนานาชาติ ทั้งในและนอกประเทศออสเตรเลีย มาตั้งแต่ปี 2539 โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และมีสำนักงานคอยให้คำปรึกษา บริการดูแลคนไทยที่ ซิดนีย์ เมลเบิร์น บริสเบน และเพิร์ธ (สำนักงานถาวร)

ทำไมต้องเรียนต่อออสเตรเลียกับ AVSS เมื่อคุณสมัครกับสถาบันเองได้?

Australian Visa & Student Services (AVSS) เราดำเนินการสมัครเรียนและสามารถติดตามผลการเรียนให้คุณได้โดยตรง เตรียมเอกสารเพื่อสมัครเรียนหลักสูตรสำหรับคุณ ซึ่งเราเป็นตัวแทนแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของมหาวิทยาลัยชั้นนำต่างๆ จากประเทศออสเตรเลีย สามารถให้ความช่วยเหลือเรื่องการยื่นขอวีซ่าให้กับผู้เรียนตามกฎหมายได้อย่างถูกต้อง ดังนั้น เราจึงสามารถให้บริการดูแล รวมถึงคอยช่วยเหลือนักเรียนได้ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ในประเทศออสเตรเลีย

มหาวิทยาลัยต่างๆของออสเตรเลีย 30 แห่ง โรงเรียน สถาบันเอกชน รัฐบาล และสถาบันวิชาชีพ มากกว่า 100 แห่ง มอบความไว้วางใจให้ AVSS เป็นตัวแทนของพวกเขา เพื่อทำตามความฝันให้นักเรียนทุกคนสามารถเรียนต่อออสเตรเลียได้อย่างประสบความสำเร็จ ซึ่งในทุกๆปีเราได้มีโอกาสให้ความช่วยเหลือนักเรียนต่างชาติเป็นจำนวนหลายพันคน และช่วยให้การเดินทางไปเรียนต่อของนักเรียนนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด

ข้อดีของการศึกษาเรียนต่อที่ประเทศออสเตรเลีย

ระบบการศึกษาคุณภาพสูงและวิถีชีวิตที่น่าทึ่ง
Australia เป็น 1 ในสถานที่ระดับโลกที่น่าอยู่และน่าไปเรียนต่อมากที่สุด
มีความหลากหลายทางวัฒนธรรรม ของนักเรียนต่างชาติ
การแพทย์และสาธารณสุขให้ความคุ้มครองที่ดี
คนไทยจำนวนมากที่ตัดสินใจไปศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย และตัดสินใจใช้ชีวิตต่อที่นั่น
สภาพอากาศค่อนข้างดีกว่าประเทศไทย มี 4 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ฤดูหนาว ฤดูใบไม้ผลิ
การเดินทางไปกลับระหว่างประเทศออสเตรเลียกับประเทศไทยก็สะดวกสบาย
ใช้ระยะเวลาเดินทางน้อยกว่าอเมริกาหรือยุโรป
ระบบเศรษฐกิจและการทำงานที่ออสเตรเลียมีความก้าวหน้า
ผู้คนในประเทศให้เกียรติซึ่งกันและกัน
โดดเด่นเรื่องการคนมนาคม
มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง
เมื่อเปรียบเทียบค่าครองชีพ ถือว่าถูกกว่าประเทศไทย
รัฐบาลออสเตรเลียเปิดโอกาสให้นักเรียนที่มาเรียนต่อสามารถยื่นขอเป็นพลเมืองได้

โอกาสในการจ้างงานสำหรับผู้ที่เรียนต่อออสเตรเลีย

สำหรับโอกาสในการจ้างงานของนักเรียนที่เรียนจบที่ออสเตรเลียนั้น ไม่เป็น 2 รองใครในโลก เนื่องจากเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนที่ต้องการไปเรียนต่อและฝึกฝนภาษาอังกฤษ ออสเตรเลียจึงเป็นสถานที่ที่เป็นเป้าหมายในการไปเรียนของนักเรียนต่างชาติ ซึ่งสามารถทำงานระหว่างเรียนหรือช่วงเวลาหลังเลิกเรียนได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย
หลังจากเรียนจบ เมื่อได้ประกาศนียบัตรหรือได้วุฒิการศึกษาเรียบร้อยแล้ว นักเรียนจะได้รับโอกาสในการทำงานที่ก้าวหน้ามากขึ้น มีสิทธิ์ได้รับวีซ่าออสเตรเลียนานขึ้น และที่สำคัญ…เมื่อเรากลับมาที่ประเทศไทย ด้วยความรู้ความสามารถและประสบการณ์ทางด้านภาษาอังกฤษในต่างประเทศ ยิ่งสร้างโอกาสให้เราได้เข้าทำงานในที่ดีดีและมั่นคงมากยิ่งขึ้น