แชร์เรื่องราวดีๆ

แชร์เรื่องราวดีๆ

โอกาสในการจ้างงานของนักเรียนที่เรียนจบที่ออสเตรเลียนั้นไม่เป็น 2 รองใครในโลก ออสเตรเลียเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคนที่ต้องการไปเรียนและฝึกฝนภาษาอังกฤษ และเป็นสถานที่ที่เป็นเป้าหมายในการไปเรียนของนักเรียนต่างชาติอีกด้วย

NITIPONG HORNAK

EIW THAILAND

VORAGANYA MELBOURBE

Jenny

ขอบคุณ AVSS ที่ช่วยเหลือตั้งแต่ขั้นตอนแรกเลยในการไปเรียนต่อระดับปริญญาที่ออสเตรเลีย AVSS ไม่ได้แค่ให้ความช่วยเหลือในการบริการก่อนเดินทางมาออสเตรเลียเท่านั้น แต่ยังช่วยแก้ปัญหาต่างๆในระหว่างที่อยู่ที่ออสเตรเลียอีกด้วย พี่สุนีย์ (พี่แมว) ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากๆในเรื่องของการติดต่อกับมหาวิทยาลัย และให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องที่กังวลและคำถามต่างๆอย่างรวดเร็ว ทำให้ฉันซาบซึ้งด้วยใจจริงและอยากจะแนะนำ AVSS ให้เป็นเอเจ้นท์ในการศึกษาต่อสำหรับคนอื่นๆที่อยากจะมาเรียนที่ออสเตรเลียค่ะ

Dao

Dao

ขอบคุณทาง AVSS นะคะที่คอยดูแลช่วยเหลือ ตั้งแต่การแนะนำโรงเรียน การจัดเตรียมเอกสารเพื่อสมัครเรียนและยื่นขอวีซ่า  เจ้าหน้าที่ของ AVSS มีความเป็นมืออาชีพทำงานเป็นขั้นตอน ให้ข้อมูลที่ถูกต้อง เป็นมิตรและกระตือรือร้นที่จะให้ความช่วยเหลือ มาถึงเมลเบิร์นแล้วก็ยังคอยดูแลอยู่ ชอบมากค่ะ

Dao

Minnie

ประทับใจเจ้าหน้าที่ AVSS มากค่ะ ทุกคนพร้อมให้ความช่วยเหลือ และเป็นกันเองมากๆ ตอนนี้ได้เข้าเรียนต่อป.โทในมหาลัยและคณะที่ต้องการ ก็ได้พี่ๆคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่เลือกที่เรียน การสมัครเรียน จนถึงการทำวีซ่าเลยค่ะ

Pup

AVSS ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีในการปรึกษาการสมัครเรียนต่อปริญญาโทของผมที่ประเทศออสเตรเลีย คอยหาข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจของผม พี่ๆ ทีมงาน AVSS มีความเป็นมืออาชีพมากที่ทำให้การสมัครเรียนต่อกลายเป็นเรื่องที่ไม่ยุ่งยากเลย รวมทั้งการรวบรวมเอกสารต่างๆ ในการสมัครวีซ่า ผมรู้สึกประทับใจในการบริการที่ดีและรวดเร็วตลอดจนได้ตอบรับเข้าเรียน แต่บริการของ AVSS ไม่ได้หยุดแค่นั้น พี่ๆ ทีมงานยังคอยติดต่อและถามถึงความเป็นอยู่ในออสเตรเลีย เพื่อที่จะคอยช่วยเหลือในเวลาที่ผมมีปัญหา สุดท้าย ผมอยากจะขอบคุณพี่เหมียวและพี่ๆทีมงาน AVSS ทุกคนที่คอยให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำ จนผมได้มาเรียนต่อตามที่ตั้งใจไว้ แล้วก็กำลังจะเรียนจบในเทอมหน้า ส่วนใครที่กำลังวางแผนที่จะเรียนต่อที่ออสเตรเลีย AVSS ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนครับ

Tan

ได้ AVSS ช่วยเหลือในการติดต่อประสานงานหาที่เรียน ดำเนินการทุกอย่างให้ ประทับใจในความรวดเร็ว
ในการให้ข้อมูลหรือความช่วยเหลือค่ะ ตลอดจนเจ้าหน้าที่
ทุกคนที่ช่วยประสานงานค่ะ ตอนนี้ จบ ปริญญาโท การตลาด
ที่ Victoria University เเล้วค่ะ

“Great job ka AVSS”

Boom

สวัสดีครับชื่อ บูม ครับ ตั้งแต่เริ่มคิดจะไปเรียนภาษาต่อ
ผมได้ค้นหาเอเจนซี่หลายที่ แต่ที่ AVSS ให้บริการและใส่ใจลูกค้าได้ดีที่สุดครับ ประทับใจในเรื่องการดำเนินการด้านเอกสารรวดเร็วทันใจมากครับ อีกทั้งยังเป็นที่ปรึกษาที่ดี
คุยกันอย่างเป็นมิตร ประทับใจทุกครั้งที่ได้ปรึกษาครับ

“The best agent for me”

Ray

ขอบคุณ AVSS ที่คอยให้คำแนะนำในด้านการเรียนต่อที่ออสเตรเลียและติดต่อประสานงานให้ เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ ตอนนี้กำลังเรียนต่อโท ที่ University of Technology, Sydney ค่ะ